Bí quyết in cờ giá rẻ đạt chuẩn

Ngày nay, nhu cầu in cờ có xu hướng tăng cao với ngày càng nhiều mẫu cờ được ra đời, đáp ứng các tiêu chí dù là khó khăn nhất từ phía người tiêu Tuy nhiên, để sở hữu được lá cờ bền đẹp bạn cần phải có kiến thức về sản xuất cờ để đảm bảo có thể theo dõi và kiểm tra chất lượng cờ sau in in ấn xong. Bí quyết in cờ giá rẻ đạt chuẩn sẽ được đề cập dưới bài viết này giúp bạn nắm được những kỹ thuật in ấn căn bản khi đi đặt mua cờ.

Cờ Công ty

Hiện nay, có 3 kỹ thuật in ấn cờ được nhiều đơn vị sản xuất cờ các loại sử dụng:

- In lưới lụa: in cờ theo dạng sử dụng vải satanh phi bóng màu sắc có sẵn trên thị trường cho hình chữ, logo đơn sắc khi in lên vải có sẵn. Cờ in lưới có một màu sắc tươi sáng, rực rỡ nhưng sẽ không thực hiện in với các thiết kế phục tạp và hay bong chức khi treo ngoài trời.

- In kỹ thuật số: còn được gọi là in ép nhiệt. Sử dụng công nghệ để tạo ra kết quả sắc nét, nổi bật và sử dụng trong thời gian dài, không giới hạn bảng màu. Đây là kỹ thuật phù hợp cho những thiết kế phức tạp và cho chất lượng cao. Tuy nhiên, in kỹ thuật số có giá thành cao hơn các hình thức in ấn khác, lý tưởng khi in 1 lượng nhỏ và hoàn thành trong khoảng thời gian ngắn. Thực tế, in kỹ thuật số chuyển nhiệt chỉ in được 1 mặt, sử dụng in trong trường hợp 2 lớp vải may làm một. Với hình ảnh logo không thấm hết sang mặt sau và chỉ thấm khoảng 50%. Chúng ta có thể sử dụng cờ được in bằng kỹ thuật số trong nhà, nơi không bị ánh sáng mặt. Phương pháp in kỹ thuật số ít được phổ biến đại trà trên thế giới vì cờ các nước không bao giờ 2 lớp vải.

- In kỹ thuật số nhuộm hoạt tính: đây là công nghệ in đặc biệt có thể in chân dung hoặc phong cảnh với bất cứ hình ảnh khác nhau, mực thăng hoa sau đó chuyển đến nhiệt độ nhất định để cho hình ảnh, màu sắc xuyên thấu nhuộm sang mặt sau, những chất thấm vào sợi vải để cho độ bền cao hơn như hình thức dệt cho màu sắc sống động. Đây là công nghệ in phù hợp với các thiết kế phục tạp và ảnh chất lượng cao.

Nếu như bạn muốn mua hoặc in ấn cờ đạt chuẩn với giá thành rẻ, hãy ghé qua Công ty TNHH Minh Á - đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn và các sản phẩm cờ chất lượng đến tay người tiêu dùng với giá thành vô cùng hấp dẫn, luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu!
 

Xem thêm: https://coluuniem.vn/
21/10/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan