Các ứng dụng nổi bật của van hóa chất có thể bạn chưa biết?

Trong môi trường sản xuất công nghiệp, các loại máy bơm hóa chất cần phải có thiết kế hiện đại, chống chịu được sự ăn mòn của hóa chất để đảm bảo được giá sử dụng lâu dài. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng mẫu van hóa chất được lắp đặt phổ biến nhất hiện nay.

Chức năng của van hóa chất

Máy bơm hóa chất, máy bơm nước có hoạt động hiệu quả, năng suất hay không phụ thuộc vào khả năng làm việc của các mẫu van được lắp đặt. Van chính là chi tiết máy quyết định đến tốc độ chảy của dòng nước, dòng khí, góp phần nâng cao năng suất làm việc chung.

Van hóa chất phải được làm từ các chất liệu như inox, gang thép để chống chịu được sự han gỉ, ăn mòn của tạp chất trong môi trường nước. Tuổi thọ của những chiếc van hóa chất inox đã góp phần kéo dài tuổi thọ của những chiếc máy bơm lên đến 15 năm. 

Để có thể thích nghi với điều kiện nhiệt độ, độ ẩm thay đổi thất thường như khí hậu của Việt Nam, van hóa chất được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao được sơn lớp phủ chống chịu sự tác động của các môi trường, mang đến sự yên tâm và tin cậy cho các doanh nghiệp. 

Có thể nói rằng van hóa chất là chi tiết máy vô cùng quan trọng không thể thiếu của  một chiếc máy bơm để có thể giúp máy vận hành tốt trong quá trình sản xuất. Chính vì vậy chúng ta cần lựa chọn địa chỉ lắp đặt van uy tín để đảm bảo tuổi thọ vận hành cho máy.

Lưu ý khi lắp đặt van hóa chất 

Chính vì van hóa chất quyết định đến chức năng làm việc của máy nên khi lắp đặt van hóa chất chúng ta cần lựa chọn mẫu van thích hợp để có thể không làm ảnh hưởng đến công suất làm việc của máy bơm, máy hóa chất.

Van hóa chất được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, có thể tiếp xúc với môi trường xăng dầu, hóa chất, bùn,…khác biệt so với các mẫu van khác. Khi sử dụng mẫu van này chúng ta sẽ tiết kiệm được nguồn chi phí bảo dưỡng nhờ chất lượng lâu bền, hiện đại của chúng.

Tuy nhiên chúng ta cần phải có phương pháp bảo quản định kỳ cho máy móc làm việc cũng như các mẫu van được lắp đặt để nâng cao hiệu quả, năng suất làm việc của máy.

Để có thể sử dụng van hóa chất nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất hãy đến với công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Tinh Hà để chúng tôi có thể tư vấn chi tiết hơn về thông tin các sản phẩm cho khách hàng!

 

 

Xem thêm: https://vandieukhien.com.vn/thiet-bi-do-cong-nghiep/nhiet-ke-do-nhiet-do
Xem thêm bài viết: http://www.luucongkinh.com/news/detail/ung-dung-quan-trong-cua-van-bi-nhua-dieu-khien-1691.html
02/11/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan