Những tính năng đặc biệt của nồi chiên không dầu magic a70

Như chúng ta đã biết thì nồi chiên không dầu magic – là một thương hiệu về đồ gia dụng nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Nó là một trong những thương hiệu chất lượng đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn khi muốn mua nồi chiên không dầu về cho căn bếp nhà mình. Nếu so với nồi chiên không dầu Philips cùng phân khúc thì nồi chiên magic có chức năng tương tự nhưng lại có mức giá rẻ hơn.
Nồi chiên không dầu magic có rất nhiều model khác nhau, mỗi model  lại có những ưu điểm, đặc  trưng riêng. Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những tính năng đặc biệt của nồi chiên không dầu magic a70 nhé.
Nồi chiên không dầu magic a70 sử dụng công nghệ rapid air có thể tận dụng được tối đa lượng không khí trong lòng nồi, làm nóng luồng khí này với tốc độ cao giúp quá trình chiên rán diễn ra nhanh hơn so với các loại lò nướng thông thường gấp 2 lần.
Nồi chiên không dầu magic a70 còn được trang bị thêm bộ lọc khói giúp làm giảm tối đa lượng khói sinh ra trong quá trình chiên rán thực phẩm. Các bạn có thể dễ dàng nhận ra khi chiên rán món ăn bằng phương pháp truyền thống các bạn sẽ thấy quần áo mình thường bị ám mùi dầu mỡ, mùi của món ăn đó, không những vậy trong quá trình chiên dầu mỡ có thể bắn tung tóe lên tường, các vật dụng xung quanh hoặc bắn cả vào tay người nấu.
Nhưng với bộ lọc khói này thì các vấn đề trên sẽ không còn là vấn đề lớn nữa, không gian bếp của bạn sẽ luôn được sạch sẽ, không có mùi thức ăn.
Không những vậy thì nồi chiên không dầu magic a70 có ngăn đựng thực phẩm được phủ bằng 3 lớp men chống dính giúp việc chế biến món ăn dễ dàng hơn, các món ăn không bị dính nồi…
 Do chế biến thức ăn bằng nồi chiên magic a70 ta không cần phải sử dụng dầu mỡ, nên có thể tiết kiệm được 80% lượng dầu mỡ dư thừa trong thực phẩm. Vừa giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí mua dầu mỡ, lại vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng khi không phải lo lượng dầu mỡ có trong món ăn sẽ gây ra bệnh béo phì, huyết áp…
Nồi chiên không dầu magic a70 có mức nhiệt được giới hạn ở mức 200 độ C, nên nó làm giảm sự biến đổi các chất hóa học cacbon sinh ra trong quá trình chiên nướng từ đó giúp người dùng ngăn ngừa được bệnh ung thư rất tốt.
Do chỉ mất khoảng 15-30 phút để chế biến 1 món ăn, nên người sử dụng có thể tiết kiệm được thời gian và tiết kiệm được chi phí điện năng gấp 2 lần so với các lò nướng thông thường khác. Nếu nồi chiên không dầu magic a70 có thời gian nấu từ 15-30 phút thì lò nướng có thời gian nấu lên tới 35-40 phút.

28/12/2018

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan