Tìm hiểu về cấu tạo và chức năng của bộ đếm sét


Sét là hiện tượng thiên nhiên thường xuất hiện ở Việt Nam, bởi nước ta nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa cùng đường bờ biển dài. Cũng bởi lí do này, các trình hiện nay đều trang bị những hệ thống chống sét để đảm bảo an toàn cho con người và của cải. Tuy nhiên, liệu hệ thống chống sét này có thực sự hiệu quả hay không là điều không một ai có thể xác định chính xác được. Giải pháp được đưa ra ở đây là bộ đếm sét – một sản phẩm nghe còn khá xa lạ đối với người tiêu dùng. Vì vậy, hãy tìm hiểu thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Phân loại và chức năng bộ tính sét
Bộ tính sét là một thiết bị được sản xuất nhằm mục đích hỗ trợ hệ thống chống sét cho công trình. Thiết bị sẽ đánh giá hiệu quả hoạt động của hệ thống và từ đó người sử dụng có thể đưa ra các phương pháp cải thiện cũng như tăng cường hiệu suất chống sét của hệ thống.

Trên thị trường hiện nay có hai loại bộ đếm sét chính: loại nối trực tiếp với hệ thống dây và loại cảm biến gắn vào bất kỳ đâu của hệ thống chống sét. Sản phẩm cảm biến được ưa chuộng hơn bởi tính dễ sử dụng nhưng với điều kiện ở Việt Nam thì sản phẩm nối trực tiếp lại có chi phí phù hợp hơn rất nhiều. 
Sản phẩm này không cần bắt buộc phải có trong tất cả công trình, nhưng sự góp mặt của nó sẽ giúp hệ thống chống sét của công trình được hoạt động hiệu quả hơn. Ngoài việc đánh giá được chất lượng của hệ thống, người sử dụng còn có thể phát hiện ra những lỗi hỏng hóc để có phương án kịp thời sửa chữa và bảo hành hệ thống.

Tìm mua bộ thu sét trên thị trường
Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của khách hàng. Trên thị trường hiện nay đang cung cấp rất nhiều các sản phẩm bộ đếm sét khác nhau, người tiêu dùng có thể tìm mua được thiết bị này ở bất cứ cửa hàng nào trên địa bàn. Tuy vậy, có rất nhiều trường hợp người tiêu dung mua phải sản phẩm kém chất lượng thậm chí là hàng giả, hàng nhái. Để tránh bị mua phải những hàng kém phẩm chất này, khách hàng cần chú ý những tiêu chí sau:
•    Cửa hàng cung cấp phải là những địa điểm có uy tín. Đặc biệt bạn nên ưu tiên những nơi có kinh nghiệm bán những thiết bị chống sét lâu năm. Điều này phần nào sẽ giúp khách hàng nhận được sự tư vấn tận tình, từ đó có thể mua được sản phẩm ưng ý nhất.
•    Lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu trên thị trường. Chú ý khi nhận sản phẩm cần kiểm tra để đảm bảo sản phẩm còn tem mác đầy đủ, không có dấu hiệu trầy xước, móp méo.
•    Tìm hiểu các báo giá được công khai trên mạng, từ đó khách hàng có thể cân đối chi phí để đưa ra quyết định chi tiêu hợp lí nhất.


 

Xem thêm: https://congtyquanghung.com.vn/collections/hop-kiem-tra-tiep-dia
04/10/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan