Ứng dụng quan trọng của van bi nhựa điều khiển bằng điện trong đời sống

Van điện từ là một thiết bị quan trọng được ứng dụng cho nhiều các lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Trong đó, van bi nhựa điều khiển bằng điện được ưa chuộng cả bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại. Hãy tìm hiểu ứng dụng quan trọng của loại thiết bị này qua bài viết sau đây.

Đặc điểm nổi bật của van bi nhựa điều khiển bằng điện

Van bi nhựa điều khiển bằng điện là loại văn được thiết kế hoàn toàn bằng nhựa và cũng hoạt động như các dòng van có góc mở 0-90o khác. Chính vì thế, van bi này có những đặc điểm ưu việt riêng mà các dòng van khác không có được. 

Với chất liệu nhựa cao cấp, van bi nhựa điều khiển bằng điện có thể thích hợp với các môi trường hóa chất, môi trường nước thải và chịu được sự ăn mòn cao. Van dùng động cơ điện để điều khiển đóng hoặc mở van. Lực đóng mở của van bi nhựa rất nhẹ, vì vậy không yêu cầu bộ tác động momen quay lớn giúp giảm chi phí về giá thành.

Kết quả hình ảnh cho ưu điểm của van bi nhựa điều khiển bằng điện

Van bi nhựa điều khiển bằng điện rất gọn nhẹ, dễ lắp đặt và sửa chữa bảo dưỡng. Bề mặt tiếp xúc vòng được tiện lại bảo đảm độ phẳng 100% khi lắp đặt. Van thường được lắp đặt trong các hệ thống xử lý nước RO, xử lý nước cấp, nước thải sinh hoạt,….

Ứng dụng quan trọng van bi nhựa điều khiển bằng điện

Van bi nhựa điều khiển bằng điện có thể ứng dụng cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau và hoạt động ổn định được trong nhiều môi trường, điều kiện khắc nghiệt. Vì vậy mà nó được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng.

Van bi nhựa điều khiển bằng điện có thể dùng trong môi trường nước sạch, môi trường không khí và thậm chí là môi trường hóa chất có nồng độ đậm đặc. Ngoài ra, sử dụng trong môi trường nước thải có thể bị ăn mòn cũng không ảnh hưởng gì đến độ bền và chất lượng của van bi điều khiển bằng điện. 

Với thiết kế thông minh, cấu tạo đơn giản và chất liệu cao cấp, van bi nhựa điều khiển bằng điện mang đến hiệu vượt trội. Sử dụng loại van này còn góp phần bảo vệ môi trường trong sạch hơn.

Nếu bạn đang tìm mua sản phẩm van bi điều khiển bằng điện thì công ty Tinh Hà là sự lựa chọn phù hợp nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất, giá cả phải chăng mang đến lợi ích tối đa cho người tiêu dùng.

Hãy liên hệ với Tinh Hà để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm bài viết: http://luongthanhtu.com/nhung-ung-dung-cua-van-buom-dieu-khien-khi-nen/
02/11/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan